“Kể cả khi lau chùi toilet, tôi vẫn cố gắng là người lau chùi sạch nhất”

“Kể cả khi lau chùi toilet, tôi vẫn cố gắng là người lau chùi sạch nhất”
Một trong những tỷ phú giàu nhất Hồng Kông – Dư Bành Niên, trước khi trở thành Chủ tịch hãng bất động sản Foo Tak lẫy lừng, đã từng làm đủ nghề để kiếm sống, từ lao công cho tới công nhân xây dựng, khuân vác, giao hàng…
✅✅Thời trẻ, ông từng thất nghiệp rồi may mắn tìm được công việc cọ rửa toilet công cộng – một công việc vốn bị coi thường là công việc bẩn thỉu nhất. Trong khi mọi người đều có tâm lý làm qua loa cho xong việc thì ngược lại, ông trở thành “người hùng” cọ rửa sạch nhất.
♨️ Ông từng chia sẻ bí quyết thành công là làm tốt nhất nhiệm vụ mình được giao: “Kể cả khi lau chùi toilet, tôi vẫn cố gắng là người lau chùi sạch nhất” ♨️
??Dù cho bạn làm bất kì công việc gì, kể cả đó có là công việc thấp nhất trong xã hội, bạn hãy làm nó với tất cả nỗ lực và lòng nhiệt thành của mình.
??? Sản phẩm #Orenji Lau khử mùi Toilet hương sả chanh được ra đời cũng từ những cảm hứng đó. Chúng tôi tin, khi từng giọt sả chanh kết hợp với công nghệ #Nano Nhật Bản được dùng để chăm sóc khu vực Toilet nhà bạn, bạn sẽ cảm nhận được cảm hứng sáng tạo, sự tận tuỵ, yêu thương của đội ngũ #Orenji dành cho bạn nhiều đến thế nào. ???
? Chúng tôi chọn Thơm và An toàn để nâng niu cảm xúc của bạn!

Hãy tiết kiệm để có dịp được thưởng thức dịch vụ phòng tắm, nhà vệ sinh hoàn hảo của khách sạn 5 sao, nhưng cũng hãy thật yên tâm để yêu thương bản thân và gia đình mình hàng ngày bằng cách dùng sản phẩm Orenji. Nên nhớ, những ý tưởng hay đôi khi được phát động từ chính nhà vệ sinh chứ không phải một văn phòng sang chảnh nhưng căng thẳng.

Chúng tôi chọn Thơm và An toàn để nâng niu cảm xúc của bạn!

Facebook Minh Hieu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *