Chung sức đảm bảo an toàn cho học sinh đến trường

Lựa chọn kỹ những đối tượng cần được bảo vệ sức khỏe trong công tác đấu tranh ngăn chặn Covid-19 lâu dài, hoà trong không khí hân hoan trở lại trường sau dịch, Công ty CP Ứng dụng Công nghệ mới Orenji đã tổ chức trao tặng nhiều phần quà là các sản phẩm nổi bật của Orenji bao gồm các dung dịch nước rửa tay khô và các dung dịch sát khuẩn đa năng, lau sàn cho các Trường học trên cả nước ngay khi học sinh các cấp đi học trở lại.

nLà một doanh nghiệp trẻ nhưng với tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng, Công ty Orenji đã rất tích cực tham gia vào các hoạt động chung của Chính phủ và toàn xã hội nhằm  thực hiện những nỗ lực cao nhất trong phòng và chống dịch Covid-19, đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho người dân, nhất là các em học sinh trong độ tuổi đến trường.

Đại diện Công ty trao tặng phần quà tới BGH Trường THCS Xuân Hòa, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa

 

Việc đưa học sinh trở lại trường học trong thời điểm này đã cho thấy nỗ lực cao của ngành giáo dục, phụ huynh và toàn xã hội. Tuy nhiên, trở lại Trường không đồng nghĩa là hết dịch, vì vậy giáo viên, nhân viên các Trường học đều cố gắng chuẩn bị kỹ lưỡng, thực hiện tốt việc phòng chống bệnh để tạo ra môi trường an toàn cho học sinh thân yêu.


Ông Nguyễn Hoàng Trung – Giám đốc Công ty Orenji nhấn mạnh, việc chung tay với nhà trường phòng chống dịch Covid-19 là mong muốn của Công ty vì trẻ em, học sinh là đối tượng chưa có hệ miễn dịch hoàn chỉnh hoặc ít “trải nghiệm” với bệnh tật.  Một khi bị virus tấn công, trẻ sẽ phải đối mặt với các biến chứng nghiêm trọng do yếu tố miễn dịch và kích thước phổi nhỏ hơn. Mặc dù cho đến nay không có trường hợp tử vong nào liên quan đến trẻ em, nhưng các bậc cha mẹ và ngành Giáo dục cần thực hiện các biện pháp phòng ngừa cần thiết.

 

Đại diện Công ty trao tặng phần quà tới Trường Mầm non 20/10, phường Đồng Quốc Bình, Ngô Quyền, Hải Phòng

 

Đại diện Công ty trao tặng phần quà tới Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu, TP Phan Thiết, Bình Thuận.

Công ty Orenji với thế mạnh ở các sản phẩm lau rửa không chứa các hóa chất độc hại, được sáng tạo ra trên cơ sở kết hợp Công nghệ Nano tiên tiến với các tinh dầu thiên nhiên có tác dụng hiệu quả trong chống virus, vi khuẩn và rất an toàn cho sức khỏe con người, kể cả đối tượng trẻ nhỏ. Ngay sau khi dịch Covid-19 lây lan tại Việt Nam, bên cạnh các sản phẩm lau rửa, Công ty Orenji đã cho ra mắt sản phẩm dung dịch rửa tay khô chất lượng để phục vụ nhu cầu phòng, chống dịch Covid-19 của người dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *