Tận hưởng Toilet 5* ngay trong ngôi nhà bạn!

Sản phẩm Lau khử mùi Toilet sả chanh được sản xuất theo công nghệ Nano Nhật Bản tiên tiến, với các thành phần tự nhiên, an toàn, kết hợp với nhiều loại tinh dầu tự nhiên thơm ngát và hiệu quả cao trong lau dọn vệ sinh khu vực Toilet, nhà tắm, khử mùi và xua đuổi các loại côn trùng có hại.

Một trong những đặc tính ưu việt của dung dịch Nano bạc và tinh dầu thiên nhiên là khả năng tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc. Công ty Orenji cam kết sản phẩm Lau khử mùi Toilet Orenji có thể tiêu diệt 99,99% các loại vi khuẩn.

Sản phẩm Lau khử mùi Toilet Orenji là sản phẩm chuyên dụng nhằm xử lý các vết bẩn đặc biệt trong Toilet, hiệu quả mạnh mẽ trong khử khuẩn, khử mùi, làm sạch và tạo ra cảm giác thư giãn với hương thơm của tinh dầu tự nhiên.Thử nghiệm thực tế Lau khử mùi Toilet Orenji vào lau dọn các sản phẩm men sứ trong nhà tắm, Toilet cho thấy, sản phẩm có tác dụng làm sạch tốt hơn và tạo hương thơm ấn tượng – đúng theo cam kết của nhà sản xuất “Biến nhà tắm thành Spa”!

Sản phẩm không những có tác dụng KHỬ MÙI HÔI và DIỆT TẬN GỐC CÁC VI KHUẨN CÓ HẠI, hạn chế sự sinh trưởng của vi trùng, vi khuẩn gây hại, mà hiệu quả còn lâu dài nhờ dung dịch nano tiên tiến, đỡ mất thời gian và công sức của bạn khá nhiều.

Hơn nữa, khi sử dụng sản phẩm Orenji, các bề mặt cần làm sạch sẽ được phủ một lớp nano hoạt động tích cực, giúp bảo vệ kéo dài tới 2 – 3 ngày tiếp theo và giúp duy trì sự sáng bóng của gốm (men) bồn cầu, bồn tắm, gạch hoa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *