Góc tâm sự Orenji – Tự sự khởi nghiệp

GÓC TÂM SỰ ORENJI!

Vậy là Orenji – sản phẩm lau chùi, khử mùi, an toàn bằng công nghệ Nano Nhật Bản đã đi vào hoạt động được nửa năm rồi. Một khoảng thời gian chưa dài, nhưng cũng để lại nhiều cảm xúc.
Ý tưởng chính của tác giả và team sản xuất gửi gắm vào Orenji là: đây phải là một sản phẩm TÍCH HỢP của công nghệ Nano với các nguyên liệu tự nhiên, tác dụng làm sạch vết bẩn có nguồn gốc béo và phải an toàn cho sức khỏe người dùng. Ba yếu tố đó gắn kết với nhau, quyết không xa rời.
Nhưng từ ý tưởng đến thực tiễn đúng là một quá trình!
Khi Orenji chạm tay người dùng, phản ứng tức thì là những câu hỏi: “Tại sao Orenji không làm sạch mấy?”, “Tại sao Orenji không sạch bằng Cift?”, “Tại sao mùi hương không mạnh?”, “So với Vim, với Cift đi, Orenji không thể bằng về độ sạch?”…
Thêm nữa, khi khách hàng theo dõi những live tream, những video về tác dụng của Orenji, họ bảo: “Các bạn là nhà sản xuất mà maketing nhầm, sản phẩm Orenji không phải nhấn vào việc làm sạch mà phải nhấn vào an toàn cho sức khỏe người dùng.”
Một số bạn thân giỏi tư vấn về maketing thì bảo: “Ông ơi, sai bét rồi, ông phải nhấn vào công nghệ Nano, cái đó mới là điểm khác biệt của Orenji”.
Đó quả thực là những nhận xét, những câu hỏi rất “chất”, khiến đội ngũ Orenji không thể không suy tư.
Nhưng suy đi, nghĩ lại, Orenji vẫn buộc phải quay về điểm khởi đầu, rằng đây là sản phẩm TÍCH HỢP.
Ba yếu tố: công nghệ Nano, tác dụng làm sạch diệt khuẩn và an toàn cho sức khỏe người dùng thực sự không thể tách rời nhau.
Sự TíCH HỢP ấy làm nên ưu điểm của Orenji.
Nếu tách riêng từng mặt ra, làm cho chúng sắc cạnh lên, đội ngũ Orenji sẽ làm được, nhưng khi ấy, chúng tôi sẽ đẩy người dùng vào lựa chọn mang tính loại trừ nhau: hoặc cực sạch hoặc không an toàn cho sức khỏe; hay an toàn cho sức khỏe hoặc không sạch hoàn toàn.
Liệu chúng tôi có thể giúp khách hàng một lựa chọn khác hay không? Đó là tìm ra một mẫu số chung cho mối quan hệ cùng tồn tại: vừa sạch, vừa an toàn cho sức khỏe, nhờ vào sự tối ưu của công nghệ Nano Nhật Bản.
Phủ bạc Orenji
Phủ bạc Orenji
Đôi ngũ Orenji vẫn không ngừng tự học hỏi với tinh thần cầu thị, vẫn luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến và phản hồi của khách hàng. Nhưng lần đầu tiên bao giờ cũng khác với thói quen.
Khi bạn đã dùng Orenji như một thói quen, bạn sẽ thấy yêu nó bởi sự nhẹ nhàng, chừng mực, vừa phải, thậm chí khiêm tốn nhưng chất lượng thật sự. Đó là khi tư duy và sự thấu hiểu về sản phẩm an toàn là như thế nào đã hình thành ở bạn.
Thậm chí đó là một xu hướng văn hóa tiêu dùng mà ta không thể chối từ.
Các khách hàng hãy luôn cho đội ngũ Orenji những câu hỏi để họ ngày càng trưởng thành!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *