Ra mắt túi tái chế ORENJI – Không chỉ là bảo vệ môi trường !

RA MẮT TÚI TÁI CHẾ – KHÔNG CHỈ ĐƠN THUẦN LÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG❓❓

Đằng sau câu chuyện mang tầm vóc vĩ mô chung tay bảo vệ môi trường thì việc mạnh tay thu đổi 1 chiếc túi cũ với giá #10 k còn mang trong mình những sứ mệnh riêng mà nhà sản xuất ORENJI muốn gửi gắm:

?Giúp người tiêu dùng giảm bớt 1 phần chi phí cho gia đình nhỏ cũng như gia đình lớn.

10 k không lớn nhưng nhân lên nào nước giặt, rửa chén, lau sàn… nào cho nhà mình, cho ông bà nội, ngoại thì đã là 1 khoảng không nhỏ, rồi chưa kể 1-3 tháng tái mua 1 lần, tính theo năm lại là con số đáng suy ngẫm
?Giảm tối thiểu rủi ro vận chuyển: đại lý nhẹ lòng, người dùng đỡ nhọc ( dọn dẹp, lau rửa tâm trạng ảnh hưởng ít nhiều), đơn vị vận chuyển lại bớt gánh với hàng nước dễ đổ vỡ.
?Tối giản hoá không gian sống: can chai nhựa không biết để đâu, vứt thì sợ hại môi trường nhưng giữ thì chật nhà, bán thì ko ai mua cho không may ra có người lấy.
?Và đặc biệt hơn cả  là sự ĐẢM BẢO về chất lượng sản phẩm.
Việc dũng cảm thu đổi túi đã bao hàm cả ý nghĩa nhà sản xuất tự tin về chất lượng sản phẩm mình làm ra và luôn có mặt để lắng nghe, hỗ trợ mọi phản hồi từ phía khách hàng tạo thành 1 vòng quay sản phẩm liên tục.
Ngoài ra sản phẩm trong túi nhựa tái chế được chiết rót từ chính công ty không qua trung gian để đảm bảo chất lượng đầu ra đúng tiêu chuẩn.
??1 thay đổi nhỏ nhưng lại hỗ trợ được nhiều vấn đề không hề nhỏ nên rất mong sẽ nhận được nhiều sự đón nhận của quý khách hàng
Và chắc là ai cũng mong muốn được sử dụng những sản phẩm sạch, mới nhất nên mọi người chung tay mỗi người 1 ít yêu thương để những chiếc túi có thể tái sử dụng nhiều lần ??
✨✨Ngày 1 đầu tháng cuối của năm, 10 khách hàng quan tâm và đặt hàng sớm nhất sẽ được giảm thêm 10%, nhanh tay làm việc tốt ??

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *