ORENJI – Cảm xúc quyết định!

Lần đầu được trải nghiệm với Orenji, cảm xúc đầu tiên của mình là mùi thơm của sản phẩm thật tự nhiên, thật gần gũi mà có lẽ bao lâu nay mình tìm mãi, tìm mãi vẫn chưa thấy… vừa xịt xịt, lau lau, vừa hít hà tận hưởng. Các vật dụng trong nhà được lau sạch một cách nhanh chóng, sạch thực sự vì đôi bàn tay, bàn chân cảm nhận độ sạch tinh tế và chính xác lắm, da tay thì thật mềm và dễ chịu.

Vậy là sau 30 phút thử nghiệm:

– Từ một người có cách nhìn không mấy thiện cảm về kinh doanh online, mua hàng online;

– Từ một người chưa từng nghĩ ai đó có thể thuyết phục được mình kinh doanh online bất kỳ một sản phẩm nào;

Mình đã gọi cho Giám đốc Hoang Trung nhận lời làm Nhà phân phối của Công ty mà không hề đắn đo suy nghĩ, không tính toán. Lúc đó chỉ đơn giản nghĩ rằng, Orenji thực sự tốt và lan tỏa Orenji là sứ mệnh của mình, mong muốn những người thân yêu và mọi người cùng được sử dụng sản phẩm tốt, bảo vệ sức khỏe, bảo vệ môi trường.

Tuần đầu tiên đã quyết định nhập 46 thùng hàng khi còn chưa tìm được đại lý, cộng tác viên. Rồi bạn bè, người thân tự tìm đến và trở thành các đại lý, cộng tác viên, chỉ đơn giản họ tin vào cảm xúc của mình, tin vào sản phẩm mình đã bán thì chắc chắn sẽ tốt.

Sau 7 tháng – lần đầu tiên trải nghiệm với kinh doanh công nghệ số, kinh doanh online, số đại lý, cộng tác viên ngày càng dày thêm, số lượng khách hàng ngày càng đông hơn, khách đã mua lần 1, lần 2, lần 3…và trong số đó nhiều người trở thành đại lý, cộng tác viên, giới thiệu, lan tỏa cho nhiều người thân mua hàng.

Như vậy là cảm xúc của mình đã đúng!

Thia Giang xin chân thành cảm ơn những người thân đã luôn động viên, cảm ơn BGĐ Công ty, cảm ơn em – Tiến sĩ Nguyễn Hải Minh đã tạo ra Orenji, cảm ơn các đại lý, cộng tác viên và khách hàng thông thái đã lựa chọn Orenji để bảo vệ gia đình!

Nguồn: https://www.facebook.com/thiavo123/posts/3161601753933139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *