Lau khử mùi đa năng nano Orenji – hương quế 600 ml & 3.8 lít

 

Bạn đang cần tìm các sản phẩm vệ sinh tẩy rửa cho gia đình mình nhưng thân thiện với sức khỏe và môi trường, nói không với hóa chất độc hại?

Hãy đến với các sản phẩm vệ sinh hữu cơ của Orenji luôn luôn tìm kiếm và phát triển đa dạng sản phẩm hữu cơ tốt nhất để phục vụ cho bạn & gia đình bạn chính là sản phẩm lau khử mùi đa năng Orenji.

Orenji là một thương hiệu mới ra đời năm 2018 của Việt Nam, với tiêu chí sử dụng 100% nguyên liệu thiên nhiên và công nghệ nano Nhật Bản để đưa ra các sản phẩm tuyệt hảo mà rất thân thiện với môi trường và sức khỏe của tất cả thành viên gia đình.

Không như các sản phẩm lau chùi  thông thường với hương hóa học, Orenji cam kết sử dụng 100% nguồn nguyên liệu tinh dầu tự nhiên với hương thơm dịu nhẹ rất an toàn cho trẻ em, phụ nữ có thai, người già.

Không chỉ dừng lại ở đó, sau khi sử dụng sản phẩm, lớp nano tiếp tục bám lên mặt sàn và tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc trong 2-3 ngày tiếp theo trong khi hóa chất ở các sản phẩm lau đa năng sẽ bào mòn bề mặt tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn, nấm mốc tấn công trở lại.

Bên cạnh về hiệu quả diệt khuẩn bề mặt, Orenji Đa Năng Bạc Hà có khả năng diệt khuẩn trong không khí bằng cách xịt phun sương vào không khí như xịt vào xe ô tô, phòng khách,…

Vậy bí quyết diệt khuẩn & khử mùi của ORENJI là gì?

Công thức của Orenji = Tinh dầu nguyên chất + Nano Bạc/Vàng + Cồn + Nước tinh khiết.

3 Thành phần chính là Tinh dầu nguyên chất, Nano & Cồn, tất cả đều có khả năng diệt khuẩn hữu hiệu và sự kết hợp 3 yếu tố sẽ làm khả năng diệt khuẩn của sản phẩm.

 

“CÔNG NGHỆ NANO NHẬT BẢN TIÊU DIỆT VÀ ỨC CHẾ VIRUS, VI KHUẨN, NẤM MỐC TRONG 3-4 NGÀY KHI LAU CHÙI, PHÁ HỦY PHÂN TỬ GÂY MÙI HÔI, MANG LẠI KHÔNG GIAN SẠCH SẼ, THƠM MÁT LẠNH BẠC HÀ”

CÔNG DỤNG KHỬ MÙI ĐA NĂNG ORENJI

  • Kháng khuẩn, Rửa tay khô
  • Ức chế Virus, vi khuẩn gây mùi, ngăn nấm mốc phát triển lâu dài
  • Lau xịt khử mùi ô tô, xe khách: mùi điều hòa, khói thuốc,…
  • Xịt khử mùi phòng karaoke, khách sạn, nhà nghỉ, phòng ngủ,…
  • Lau chùi đồ chơi trẻ em
  • Lau kính, bàn ghế, giường tủ, thiết bị gia dụng,…

CÁCH DÙNG

KHỬ MÙI KHỬ KHUẨN

  • Xịt vào không khí để khửi mùi, khử virus
  • Xịt vào góc tường, vải, rèm cửa để giữ mùi lâu
  • Xịt vào gầm gường, kẽ tường để ngăn nấm mốc

LAU CHÙI

  • Xịt trực tiếp lên tay hoặc đồ vật, lên bề mặt thiết bị, lau lại bằng khăn khô, giấy khô. Với vết bẩn lâu ngày, xịt trực tiếp Orenji, chờ 1-2 phút rồi đánh nhẹ bằng giẻ nhám

THÀNH PHẦN KHỬ MÙI ĐA NĂNG ORENJI

Nước tinh khiết, tinh dầu bạc hà nguyên chất, sả chanh, cam 100%, dung dịch nano, cồn < 10%

BẢO QUẢN

Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *