HÃY SỐNG NGAY TỪ KHI CÒN SỐNG ?

HÃY SỐNG NGAY TỪ KHI CÒN SỐNG ?
Tôi thấy ai đó thở than: “Lên FB giờ thấy 100 đứa thì 99 đứa bán hàng online rồi, chán”. Ừ vậy sao bạn không bán nốt đi cho tròn trăm, khi bạn ở cùng hội rồi thì bạn sẽ thấy bán hàng online vui cực, ko còn sân hận cái tụi bán hàng online nữa đâu ???
Nghĩ coi sao 99 đứa online kia không chỉ ngồi nhàn rỗi giống mình, uể oải lướt Fb chả để làm gì. Mọi người có vì thế mà vào FB bạn trầm trồ “Ôi cô gái tuyệt vời hiếm có, Fb chả làm ăn gì, chỉ thấy share clip, thanh cao vô cùng”. KHỒNG! họ không quan tâm gì cả. Ai cũng bận và bạn chỉ cần làm tốt việc của mình!!!
CE bán hàng online thì họ vẫn tranh thủ đăng bài, biên tus, livestream rồi nghĩ đủ content này nọ, đi học đi hành tưng bừng, có hội chị em bạn dì ríu rít. Nó tạo ra giá trị và màu sắc cho cuộc sống này thật đấy các chị ạ ?
Ngày hôm nay, khi tôi nhìn những người cộng sự của tôi liên tục liên tục không ngừng nghỉ lăn xả ra thị trường, bán từng chai Orenji, tôi thấy xúc động vô cùng.
Có người bán 1 ngày được cả thùng các loại, cả can lau sàn 20l, nhưng cũng có ng chỉ bán được một vài chai nho nhỏ, và cũng có hôm k bán được chai nào.
Dù vậy, họ vẫn không nản, vẫn miệt mài tìm kiếm, thuyết phục và xây dựng cảm giác thành quả sau mỗi thành công với khách hàng.
Chẳng phải họ là ng nghèo đến mức phải đi kiếm từng mấy chục nghìn để ăn, có nhiều chị toàn quánh ô tô đi bán, là giảng viên, là giáo viên, là công chức cấp huyện, cấp xã cả.
Nhưng tôi chẳng thấy ai bảo kiếm tiền như vậy là đáng xấu hổ cả. Chúng tôi vẫn chăm chỉ hú nhau như vậy, sống chăm chỉ và lương thiện, đó là một lối sống lành mạnh.
Thông minh là bẩm sinh nhưng giỏi giang lại là do rèn luyện.
Vì thế, bạn đừng tự hào ngày xưa mình học giỏi hơn chúng tôi, bạn học trường đại học oách hơn chúng tôi, hãy quên những danh hiệu của quá khứ đi, những dấu mốc trong tương lai mới là giấy chứng nhận cho nỗ lực cuộc đời của mỗi người.
Đừng nằm ngủ để nhìn thấy những giấc mơ, hãy thức dậy và hiện thực hoá nó từ những bước chân đầu tiên.
Nói một cách câu chữ – hãy sống ngay từ khi còn sống – Awaken yourself!
Bạn nào chưa biết bắt đầu từ đâu thì Orenji là lựa chọn đáng tin cậy để bạn yên tâm bước những bước đầu tiên đấy.
Nhà phân phối Orenji cần hợp tác với các chị em xa gần trên khắp cả nước cùng lao động, nâng cao chất lượng cuộc sống của bản thân và những người xung quanh.
Hân hạnh đồng hành cùng bạn!

Nguồn: https://www.facebook.com/lesu1983/posts/1347970175353536

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *