Giới thiệu công ty Orenji

1. Về thương hiệu Orenji

Orenji là thương hiệu được sáng lập bởi Thạc sỹ Nguyễn Hoàng Trung và Tiến sỹ Nguyễn Hải Minh, các chuyên gia hang đầu về Thị trường và Công nghệ Nano. Orenji cung cấp các sản phẩm kháng khuẩn thiết yếu dành cho con người. Trải qua thời gian hình thành và phát triển, thương hiệu Orenji đã và đang được khách hàng trên khắp Việt Nam tin tưởng sử dụng.

2. Tính ưu việt của sản phẩm Orenji

Orenji là sản phẩm của trí tuệ Việt, được ứng dụng với khoa học công nghệ tiên tiến của thế giới. Với sự kết hợp giữa thành phần Nano Bạc, Nano Vàng và tinh dầu thiên nhiên 100%, Orenji mang lại hiệu quả kháng khuẩn 99,99% cùng với tác dụng thư giãn, giúp không gian sống của khách hàng luôn sạch sẽ và thư giãn.

3. Thế mạnh của Orenji

Chúng tôi có nhà máy sản xuất tại Hà Nội và hệ thống đại lý bán hàng online, offline trải khắp Việt Nam, đảm bảo sản phẩm luôn tới tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Orenji không áp dụng các phương án quảng cáo phóng đại và các chương trình nhằm lôi kéo khách hàng mua hàng, Orenji mang lại trải nghiệm tích cực và giữ chân khách hàng bằng sự yêu mến sản phẩm mà khách hàng dành cho.

4. Cam kết của Orenji

Orenji cam kết luôn mang lại các sản phẩm tốt nhất với giá cả phải chăng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Luôn giữ gìn sự yêu mến của khách hàng dành cho sản phẩm và lấy đó làm động lực để ngày càng phát triển hơn.

5. Sứ mệnh của Orenji

Xuất phát từ sự thông cảm đối với nỗi vất vả của người nội trợ, Orenji đặt ra cho mình sứ mệnh giúp công việc nội trợ trở nên nhẹ nhàng hơn. Bên cạnh đó là sứ mệnh lan tỏa một môi trường sống an toàn, sạch khuẩn dành cho tất cả mọi người.

6. Giấy tờ pháp lý Orenji

Tất cả sản phẩm Orenji đều có giấy tờ đầy đủ.

Đăng ký kinh doanh và các giấy chứng nhận

PHIẾU CÔNG BỐ SP MỸ PHẨM DẦU GỘI ĐẦU và XẢ HOA HỒNG ORENJI 

Chứng nhận và kiểm nghiệm Dầu gội Phủ Bạc

Chứng nhận SP Nano khói ORENJI

Chứng nhận và kiểm nghiệm Nước rửa tay ORENJI

7. Báo giá sản phẩm Orenji

Báo giá mỹ phẩm Orenji Báo giá Orenji – lau khử mùi không hoá chất Báo giá OClean – hoá chất an toàn 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline chăm sóc khách hàng: 0374.000.818 / 0983.696.000
  • Website: orenji.vn
  • Email: orenjivn@gmail.com
  • Fanpage: facebook.com/orenjiVN
  • Hoặc các đại lý/kênh phân phối của Orenji tại các tỉnh/thành phố trên cả nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *