Bạn ăn Tết giữa tâm dịch Corona như thế nào?

Với tôi, có lẽ cái Tết Canh Tý 2020 sẽ là cái Tết đáng nhớ với cái tên Corona.

Nhà nhà, người người, bên cạnh niềm vui đoàn tụ, những câu chuyện riêng, chung của năm cũ, năm mới đều không thể không nhắc đến Corona.

Nhìn sang Trung Quốc, Vũ Hán, lòng vừa không khỏi lo lắng, vừa không khỏi dấy lên những cảm xúc xót xa, thương cảm.

Các y bác sĩ TQ thức trắng các ca trực, mặt đeo mặt nạ phòng độc đến phồng rộp, bàn tay chuyển màu trắng do tiếp xúc quá nhiều chất khử trùng, đóng bỉm suốt 24 giờ, những kiệt quệ, bất lực, những tâm thư tựa như là lời trăng trối, những tiếng động viên nhau qua không gian chung cư của người dân Vũ Hán, những con số biết nói về số người tử vong, số người nhiễm bệnh, ngóng tin tức từng giờ về các ca dương tính với Corona ở Việt Nam…

Trong ánh mắt hân hoan, trong niềm vui Xuân mới vẫn đượm màu những bất an, thở dài.

Một niềm bất an chung mang tính toàn cầu.

Mình cần làm gì, mình có thể làm gì lúc này để phòng Corona?

Ngoài những biện pháp cơ bản nhất đã được các chuyên gia khuyên làm, niềm an ủi nhỏ nhoi là lọ nước Orenji hoa hồng 50ml vừa mới chào đời vài tuần của TS. Nguyễn Hải Minh.

Lọ nước trông thật nhỏ bé, gần bằng thỏi son thôi, nhưng lại có thể hữu hiệu vào đúng thời điểm này.

Chưa kịp quảng cáo, chưa kịp marketing, mới chỉ khiêm tốn gửi người dùng thử và nhận những phản hồi tích cực bước đầu, và vào guồng sản xuất từ sáng mùng 5 Tết.

Nếu có thể giúp được gì cho bạn vào thời điểm này, tôi xin gợi ý bạn Orenji hoa hồng – sản phẩm đa năng mới nhất của #Orenji, với công dụng chính khử khuẩn trên tay, trong không khí, trên vật dụng, với mùi hương hoa hồng thơm dịu nhẹ, khiêm tốn. Nhỏ bé, xinh xinh, có thể bỏ gọn trong xách tay.

Bạn thử xem sao!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *