Nếu mình có mời ai đó làm đại lý cho Orenji ?

Nếu mình có mời ai đó làm đại lý cho Orenji thì là vì các lý do sau:
1. Mình quý bạn.
2. Bạn là khách hàng hoặc là khách hàng tiềm năng của mình và bạn ở hơi xa chỗ mình.
3. Nơi bạn ở trong vòng bán kính 3-5km chưa có đại lý Orenji nào.
4. Bạn thích kinh doanh/ bạn là mẹ bỉm cần một công việc chủ động được thời gian/ Bạn đang kinh doanh một sản phẩm dành cho mẹ & bé/ Bạn rất có duyên ăn nói hoặc có tầm ảnh hưởng đến người khác.
? Là vì mình muốn trao cơ hội cho bạn chứ không phải là một người khác.
? Vì mình mong muốn một tương lai gần, mọi người có thể ra bất kì tạp hoá nào gần nhà để mua Orenji mà không cần phải đặt hàng mua từ nơi xa qua kênh online, mỗi lần đóng gói hay gửi hàng phải sử dụng nhiều băng keo và túi nilong là điều mình rất trăn trở, mặc dù các bạn khách hàng của mình vẫn sẵn sàng trả một mức phí ship khá là cao.
? Vì mình mong muốn nhà nhà người người đều có thể sử dụng Orenji thay thế cho các sản phẩm hoá chất. Có thể bạn không biết, nhưng chính hoá chất là một trong những nguyên nhân khiến hệ miễn dịch suy yếu, bạn giảm hoá chất lại, bạn sẽ thấy tần suất bị ốm của con cũng giảm theo vì cơ thể trẻ em vốn rất nhạy cảm.
? Vì giá của Orenji thực sự không mắc để bất kì ai phải đắn đo suy nghĩ, đừng so sánh giá Orenji với sản phẩm hoá chất thông thường mà hãy so sánh với những gì mà Orenji mang lại.
Chỉ mất khoảng 2K/ngày không mắc chút nào cả.
? Vì Orenji quá tốt và tử tế, có thể là duy nhất cho thời điểm hiện tại này. Sử dụng Orenji là góp phần bảo vệ môi trường sống cho con em chúng ta mai sau nhờ chính sách thu hồi chai lọ sau khi sử dụng.
???LÝ DO CHỈ CÓ VẬY THÔI. ĐỪNG NGHĨ TUI “BÁN HÀNG ĐA CẤP” NHA CHÀI ƠI ??? ??
???Ib, Cm hoặc liên hệ Ý Sđt&Zalo: 0936868383
???Hãy cùng gia nhập Đại gia đình Orenji để được sử dụng sản phẩm tốt với giá gốc, để kiếm thêm thu nhập và để lan toả niềm vui nào !!!???

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *